LỄ KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TỔ CHỨC NHÀ NƯỚC (28/8/1945-28/8/2023)

Thứ hai - 28/08/2023 18:34 548
Được sự thống nhất của UBND tỉnh, ngày 25/8/2023, Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND huyện Hớn Quản tổ chức buổi họp mặt nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945-28/8/2023).
Ngày kỷ niệm thành lập ngành Tổ chức Nhà nước năm 2023 được tổ chức tại UBND huyện Hớn Quản với sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Nội vụ trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
 
Nằm trong buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập ngành Tổ chức nhà nước là các hoạt động thể thao truyền thống, với các môn như cầu lông, đá bóng, nhảy bao bố, với sự tham gia của các vận động viên là công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành Nội vụ. Hội thao ngày truyền thống ngành là hoạt động thường niên của ngành, qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, cổ vũ tinh thần cho phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể. Đây là dịp để gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó của đội ngũ CCVC ngành Nội vụ tỉnh Bình Phước.
 
Tiếp nối Hội thao là buổi họp mặt ôn lại truyền thống ngành Tổ chức nhà nước nói chung và trên địa bàn Tỉnh Bình Phước nói riêng.
Cùng điểm lại những kết quả, thành tựu mà tập thể công chức, viên chức ngành Nội vụ tỉnh Bình Phước đã đặt được trong những năm qua và nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Nội vụ trong thời gian sắp tới.
Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, Tỉnh ủy cùng sự phối hợp của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã cùng với sự năng động, sáng tạo của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động ngành Nội vụ tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục cố găng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao, vững bước tiến lên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội chung của tỉnh nhà.

Bà Huỳnh Thị Bé Năm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và ông Nguyễn Văn Hạ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tại hội thao

                                                         Các vận động viên thi đấu môn bóng đá tại hội thao

                                                                   Các vận động viên tham gia nhảy bao bố tại hội thao

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hớn Quản Phạm Thành Chung tặng hoa chúc mừng 78 năm ngày truyền thống ngành tổ chức nhà nước

Ông Trần Thanh Hòa, Giám đốc Sở Nội vụ và ông Vũ Xuân Trường, Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản tặng hoa và kỷ niệm chương Vì sự nghiệp ngành tổ chức nhà nước cho 3 cá nhân xuất sắc

                                  Lãnh đạo Sở Nội vụ cùng chụp hình lưu niệm với nguyên lãnh đạo ngành nội vụ qua các thời kỳ

 

 
 
 

Tác giả bài viết: Bùi Đoàn Thủy Trúc - Chuyên viên Văn phòng Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay66,888
  • Tháng hiện tại2,099,438
  • Tổng lượt truy cập316,160,591
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây