Công bố Kết luận thanh tra công tác nội vụ

Thứ năm - 07/09/2023 09:28 306
Ngày 05/9/2023, Sở Nội vụ đã tổ chức công bố Kết luận thanh tra công tác nội vụ tại UBND huyện Đồng Phú, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - ông Nguyễn Ngọc Hiền chủ trì buổi công bố Kết luận.

                     Ông Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng đoàn Thanh tra
Thay mặt Đoàn thanh tra, ông Hồ Minh Hiệp - Phó Chánh Thanh tra Sở Nội vụ đã thông qua nội dung Kết luận số 1716/KL-SNv ngày 14/8/023 của Sở Nội vụ về việc thanh tra công tác nội vụ tại UBND huyện Đồng Phú và các cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện.
Bà Huỳnh Thị Bé Năm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Tổ trưởng Tổ Giám sát phát biểu tại buổi công bố Kết luận: trong quá trình giám sát, Tổ Giám sát không nhận được các kiến nghị, phản ánh về việc thực hiện chuẩn mực đạo đức của các thành viên Đoàn thanh tra. Qua quá trình thanh tra, Đoàn thanh tra đã chỉ ra những kiến nghị nhằm giúp UBND huyện phát huy những ưu điểm và khắc phục những tồn tại, hạn chế. Mục đích của các Đoàn thanh tra nhằm hướng dẫn, giúp địa phương thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao và thanh tra công tác nội vụ cũng không ngoại lệ. Bên cạnh đó bà Huỳnh Thị Bé Năm cũng đề nghị Đoàn thanh tra theo dõi, đeo bám việc thực hiện kết luận thanh tra của UBND huyện.

   Bà Huỳnh Thị Bé Năm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Tổ trưởng Tổ Giám sát phát biểu tại buổi công bố Kết luận
Ông Nguyễn Ngọc Hiền - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng đoàn Thanh tra phát biểu chỉ đạo về việc thực hiện Kết luận thanh tra: Đoàn thanh tra 210 nhận thấy lãnh đạo UBND huyện Đồng Phú và các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện; các công chức, viên chức thuộc UBND huyện đã quan tâm và có nhiều cố gắng, nỗ lực trong quá trình thực hiện công tác nội vụ tại cơ quan, đơn vị, bên cạnh những kết quả đạt được, UBND huyện còn một số tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm. Đề nghị chủ tịch UBND huyện Đồng Phú chỉ đạo Phòng Nội vụ huyện tổng hợp việc khắc phục những tồn tại, hạn chế của các cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện đã nêu tại Kết luận thanh tra đồng thời báo cáo gửi về Sở Nội vụ để công tác nội vụ tại huyện ngày càng được thực hiện tốt hơn.
Phát biểu ý kiến Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND huyện cho biết: UBND huyện Đồng Phú tiếp thu những ưu, khuyết điểm đã được nêu tại Kết luận thanh tra. UBND huyện sẽ khắc phục trong thời gian tới để thực hiện tốt hơn trong công tác nội vụ và các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, chỉ đạo Phòng Nội vụ huyện tổng hợp việc khắc phục những tồn tại, hạn chế của các cơ quan, đơn vị trực thuộc huyện và gửi về Sở Nội vụ trước ngày 15/12/2023.

 

Tác giả bài viết: Đinh Thị Kim Huyền - Thanh tra Sở

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay62,479
  • Tháng hiện tại2,095,029
  • Tổng lượt truy cập316,156,182
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây