Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc giáng sinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai - 08/04/2019 15:59 1940
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc giáng sinh tại thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 21/12, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh do ông Phạm Thành Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng giáng sinh năm 2018 tại các Hội thánh đạo Tin lành ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Hội thánh Báp – Tít Đông Sài Gòn; Hội thánh Tin lành Việt Nam; Hội thánh Tin lành Trưởng lão Việt Nam; Hội thánh Mennonite Việt Nam.
Tại đây, ông Phạm Thành Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, tặng quà, chúc các Mục sư, Hội đồng mục vụ và tín đồ dồi dào sức khỏe, đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành. Phó Giám đốc Sở Nội vụ Phạm Thành Chung cho biết lãnh đạo tỉnh luôn ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, nỗ lực vươn lên của bà con tín đồ đạo Tin lành, góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng trên địa bàn.
Mục sư các Hội thánh đã cảm ơn các cấp lãnh đạo và chính quyền, đoàn thể trên địa bàn tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động của các tổ chức đạo Tin lành; đồng thời cho biết sẽ tiếp tục làm tốt việc tuyên truyền, động viên bà con tín đồ  đoàn kết, chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua phát triển kinh tế, hoạt động xã hội do địa phương phát động./.

Nguồn tin: Đậu Thị Phương Anh - Ban Tôn giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay191,803
  • Tháng hiện tại18,090,948
  • Tổng lượt truy cập284,026,636
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây