Khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp cho viên chức năm 2017

Thứ tư - 18/10/2017 18:58 2655
Ngày 17/10/2017, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp năm 2017. Dự lễ khai giảng có bà Lê Thị Thảo - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo trường Đại học Nội vụ Hà Nội cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Thành Chương – Giám đốc Sở Nội vụ, ông Vũ Xuân Trường – Trưởng phòng Công chức viên chức Sở Nội vụ và 69 đồng chí là viên chức trên địa bàn tỉnh.
Nội dung bồi dưỡng gồm: Những vấn đề cơ bản về nhà nước trong hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy hành chính trong nhà nước, công vụ, công chức, đạo đức công vụ, TTHC nhà nước, quản lý hành chính, hệ thống thông tin trong các cơ quan hành chính nhà nước, CCHC, tổng quan quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, các kỹ năng về quản lý thời gian, giao tiếp, quản lý hồ sơ, làm việc nhóm, soạn thảo văn bản, viết báo cáo, thu thập và xử lý thông tin. Các nội dung này được các giảng viên truyền đạt qua 16 chuyên đề cụ thể.
Thời gian tổ chức được thực hiện trong 20 ngày từ ngày 17/10 đến 13/11/2017.
Phát biểu khai giảng, ông Nguyễn Thành Chương – Giám đốc Sở Nội vụ đã nêu rõ mục đích của khóa học là nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực từ những vấn đề khái quát đến những vấn đề mang tính cụ thể có tính cập nhật cao, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong thực thi công vụ của học viên thuộc các lĩnh vực công tác khác nhau. Sau mỗi phần, học viên làm bài kiểm tra để hệ thống lại các kiến thức đã học và đánh giá kết quả học tập.
Do đó, ông Nguyễn Thành Chương  yêu cầu tất cả các học viên nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy lớp học, phát huy cao tính năng động, chủ động của học viên trong quá trình học tập và giảng viên phải nhiệt tình có trách nhiệm truyền đạt các chuyên đề đến các học viên một cách ngắn gọn, dễ hiểu…. Đồng thời yêu cầu Ban quản lý lớp học theo dõi sát sao tình hình lớp học đảm bảo chất lượng, hiệu quả./.

Tác giả bài viết: Đỗ Minh Thương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập781
  • Hôm nay18,403
  • Tháng hiện tại541,560
  • Tổng lượt truy cập362,547,363
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây