Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021

Thứ năm - 17/03/2022 18:11 866
Sáng nay (17-3), Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trường Chính trị tỉnh và Sở Nội vụ tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh và 47 học viên tham gia lớp bồi dưỡng.
Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021

                Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021 do Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức khai giảng vào cuối năm 2021, với sự tham gia của 47 học viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, có đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.

               Trải qua gần 3 tháng học tập, bằng hình thức trực tuyến qua phần mềm Microsoft Tems, học viên được nghe giảng viên, các chuyên gia đầu ngành truyền đạt 13 chuyên đề, báo cáo liên quan đến những kiến thức cơ bản về nhà nước và hành chính nhà nước, quản lý nhà nước về kinh tế - xã hội và các kỹ năng xử lý tình huống.

Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2021

                        Lớp bồi dưỡng khai giảng và được tổ chức trong thời gian ngắn, nhưng nhìn chung các học viên đều cố gắng sắp xếp công việc của cơ quan để tham gia học tập đầy đủ, đúng quy chế, quy định; tích cực tham gia nghiên cứu, trao đổi trong quá trình học tập. Qua 2 lần kiểm tra, viết đề án cuối khoá và nghiên cứu thực tế, học viên đã thể hiện rõ được sự nhận thức về lý luận, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong các bài viết của mình. Đặc biệt là phần liên hệ giữa lý thuyết với thực tiễn ở cơ quan, đơn vị được các học viên quan tâm, vận dụng tốt trong quá trình học tập và công tác.

Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao giấy khen các học viên đạt thành tích cao trong học tập

             Tại lễ bế giảng, 5 học viên đạt kết quả cao trong học tập và có tinh thần, thái độ chấp hành quy chế học tập tốt, nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia tuyên dương, khen thưởng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2,088
  • Hôm nay451,099
  • Tháng hiện tại1,476,407
  • Tổng lượt truy cập286,874,508
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây