Khối thi đua số 3 phát động phong trào thi đua năm 2022

Thứ năm - 17/03/2022 18:06 1786
Sáng nay (17-3), Khối thi đua số 3 tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2021 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2022.
Khối thi đua số 3 phát động phong trào thi đua năm 2022

Khối thi đua số 3 có 6 đơn vị thành viên gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp và Sở Ngoại vụ.

Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ Trần Thị Ánh Tuyết tặng hoa chúc mừng đơn vị dẫn đầu Khối thi đua số 3 năm 2021

Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng phong trào thi đua trong khối tiếp tục chuyển biến tích cực; từng cơ quan, đơn vị đã nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện chức năng quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực chuyên môn. Mỗi đơn vị trong khối luôn bám sát nhiệm vụ chuyên môn gắn với các phong trào thi đua, triển khai hiệu quả các phong trào thi đua đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Các đơn vị trong Khối thi đua số 3 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 được tặng bằng khen của UBND tỉnh

Hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2022

Các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được UBND tỉnh tặng bằng khen. Trong đó, Sở Ngoại vụ là đơn vị xuất sắc, dẫn đầu khối thi đua năm 2021.