SỞ NỘI VỤ TỈNH BÌNH PHƯỚC CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ VU LAN - BÁO HIẾU NĂM 2023

Thứ hai - 28/08/2023 14:51 187
          Nhân dịp Đại lễ Vu lan - Báo hiếu PL.2567 - DL.2023, trong các ngày từ ngày 17 - 24/8/2023, Sở Nội vụ (Ban Tôn giáo) đã tổ chức các đoàn thăm, chúc mừng lễ Vu lan - Báo hiếu đến các tổ chức, cá nhân tiêu biểu của Phật giáo trên địa bàn tỉnh.
Được sự ủy quyền của Phó Giám đốc Sở Nội vụ, các đoàn thăm do lãnh đạo Ban Tôn giáo làm Trưởng đoàn; cùng đi với đoàn còn có các đại diện: Công an tỉnh, UBMTTQVN tỉnh. Đoàn đã đến thăm, tặng quà tại: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Phân Ban Ni giới tỉnh, Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thị xã, thành phố và một số cơ sở, tự viện Phật giáo trên địa bàn tỉnh.

       Trưởng Ban Tôn giáo Phạm Quang Hà tặng quà chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Phước
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ban Tôn giáo đã thăm hỏi, gửi lời chúc đến các vị chức sắc tôn giáo, tăng ni, phật tử nhiều sức khỏe, đón một mùa Vu lan bình an, hạnh phúc; đồng thời mong muốn tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, chung sức đồng lòng cùng với chính quyền xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Sau đây là một số hình ảnh Đoàn thăm, chúc mừng lễ Vu lan - Báo hiếu:

Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, các vị trong Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thị xã, thành phố, Trụ trì các tự viện đã vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và cho biết sẽ tổ chức lễ Vu lan - Báo hiếu trang trọng, ý nghĩa; đồng thời tiếp tục cùng các tăng ni, phật tử tích cực phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, tham gia công tác từ thiện xã hội, xóa đói giảm nghèo, hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. 

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hòa - Ban Tôn giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay36,715
  • Tháng hiện tại2,069,265
  • Tổng lượt truy cập316,130,418
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
KQ TTHC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây