HỘI THẢO KHOA HỌC “QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ VÀ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

Thứ hai - 30/11/2020 13:55 1554
HỘI THẢO KHOA HỌC “QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ VÀ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”
  Sáng ngày 27 tháng 11 năm 2020, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học "Quản trị văn phòng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0".
Hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhiều giảng viên  đến từ Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, trường Đại học Trà Vinh….. Ngoài ra, còn có sự tham dự của một số cơ quan, tổ chức; đại diện Chi cục Văn thư - Lưu trữ một số địa phương như: Bình Phước, Long An, Cần Thơ, Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh cùng nhiều sinh viên của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.
Hội thảo đã được nghe báo cáo tham luận và trao đổi của các nhà khoa học, đại diện các cơ quan, tổ chức với chủ đề về công tác văn phòng trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0.
Nội dung của Hội thảo gồm:
- Cơ sở lý luận và chương trình đào tạo ngành quản trị văn phòng trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, với 09 bài tham luận, trong đó có 07 bài phân tích về cơ sở lý luận của quản trị văn phòng và 02 bài trình bày về chương trình đào tạo quản trị văn phòng của các trường đại học ở Việt Nam.
- Tổ chức và quản trị văn phòng trong các cơ quan, doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, với 13 bài tham luận, trong đó có 03 bài phân tích tác động từ công nghệ, từ dịch vụ công và những yếu tố thời cơ, thách thức của cách mạng công nghiệp 4.0 đến quản trị văn phòng, 04 bài có nội dung về tổ chức văn phòng của các cơ quan, doanh nghiệp, 03 bài về nhân sự và đào tạo nhân sự văn phòng và 02 bài về kỹ năng của người quản trị và nhân viên văn phòng trong các cơ quan.
- Nghiệp vụ công tác văn phòng, văn thư, lưu trữ, với 10 bài tham luận, trong đó, có 06 bài về nội dung ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác văn phòng, hồ sơ, tài liệu điện tử; 02 bài về chuyên môn lễ tân, soạn thảo văn bản; 02 bài về thực trạng công tác văn thư, lưu trữ trong các cơ quan nhà nước.

Tác giả bài viết: Võ Quốc Thanh – Chi cục VTLT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Việc làm Bình Phước
Công báo Chính phủ
DVC Quốc gia
Ecom Binh Phuoc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1,725
  • Hôm nay466,794
  • Tháng hiện tại1,492,102
  • Tổng lượt truy cập286,890,203
ỨNG DỤNG
1 bp today
3 dhtn
2 ioffice
4 congbao
Portal_Ispeed
sổ tay đảng viên
Tạp chi
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây